Tìm hiểu nguồn lực phát triển du lịch và tình hình khai thác một số sản phẩm du lịch đặc trưng tại thành phố Đà Nẵng - Phan, Thị Kim Oanh (ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận. Tìm hiểu các nguồn lực phát triển du lịch tại Đà Nẵng. Tình hình khai thác một số sản phẩm du lịch đặc trưng tại thành phố Đà Nẵng