Tìm hiểu nguồn lực phát triển du lịch và tình hình khai thác một số sản phẩm du lịch đặc trưng tại thành phố Đà Nẵng - Phan, Thị Kim Oanh; Hoàng Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận. Tìm hiểu các nguồn lực phát triển du lịch tại Đà Nẵng. Tình hình khai thác một số sản phẩm du lịch đặc trưng tại thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 04 DL
Keywords: Nguồn lực; Phát triển; Du lịch; Đà Nẵng