Tìm hiểu ảnh hưởng của lũ lụt và các giải pháp phòng ngừa, hạn chế tác hại của lũ lụt ở tp. Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thùy Trinh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Hiện trạng sử dụng đất TP. Tam Kỳ. Ứng dụng Gis vào việc quản lý hiện trạng sử dụng đất thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam