Vận dụng các phương pháp dạy học toán vào việc thiết kế giáo án điện tử môn hình học lớp 11 (Sách nâng cao) - Phạm, Thùy Dung (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Các phương pháp dạy học toán không truyền thống...Các phương pháp dạy học toán truyền thống...Lợi ích của giáo án điện tử trong dạy học môn toán...Mặt tiêu cực của giáo án điện tử trong dạy học môn toán..Nội dung cơ bản của hình học 11...Vận dụng vào thực tiễn...