Tìm hiểu tiềm năng phục phát triển du lịch sinh thái ở xã đảo Cù Lao Chàm Tp Hội An - tỉnh Quảng Nam định hướng phát triển đến năm 2015 - Phạm, Thị Kim Phương (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Khải quát về tiềm năng du lịch của xã đảo Cù Lao Chàm. Đánh giá các tiềm năng phục vụ phát triển DLST tại xã đảo Cù Lao Chàm. Định hướng phát triển đến năm 2015