Bước đầu đánh giá đất theo Fao/Unesco phục vụ cho việc phát triển nông lâm nghiệp ở huyện Đại Lộc - tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Văn Tùng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc đánh giá đất theo FAO - UNESCO. Đặc điiểm tài nguyên đất và hiện trạng sử dụng đất của huyện Đại - Tỉnh Quảng Nam. Xác lập các đơn vị đất đai và đánh giá, phân hạng thích hợp