Xây dựng phương trình bậc ba với nghiệm là các yếu tố hình học và lượng giác - Nguyễn, Thành Hiển (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Phương trình bậc ba và các tính chất nghiệm...Xây dựng chương trình bậc ba với nghiệm là các yếu tố hình học và lượng giác ....