Bất phương trình hàm và ứng dụng - Vũ, Hứa Hạnh Nguyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán, 2011)
Phương trình hàm và bất phương trình hàm cơ bản. Bất phương trình hàm liên quan đến tam giác.