Bất phương trình hàm và ứng dụng - Vũ, Hứa Hạnh Nguyên; Nguyễn, Ngọc Châu TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Phương trình hàm và bất phương trình hàm cơ bản. Bất phương trình hàm liên quan đến tam giác.
Tham khảo tr.56
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán