Tìm hiểu tình hình khai thác vàng của huyện Phước Sơn - Tỉnh Quảng Nam và ảnh hưởng của nó đến môi trường khu vực - Phạm,Nguyên Tiến (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Địa Lý, 2009)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Tình hình khai thác vàng của huyện phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam. Những tác động của việc khai thác vàng đến môi trường khu vực.