Hiện trạng sử dụng đất và hiệu quả của việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng huyện Anh Sơn - tỉnh Nghệ An - Hồ, Thị Hoài (ĐH Sư phạm, 2009)
Khái niệm tài nguyên đất... Hiện trạng sử dụng đất ở huyện Anh Sơn. Hiệu quả của việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở huyện Anh Sơn.