Ánh xạ song tuyến tính ánh xạ toàn phương - Lê, Đức Thịnh; Nguyễn Viết Đức ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2008)
Ánh xạ song tuyến tính và ánh xạ toàn phương. Sự biểu diễn các ánh xạ toàn phương
Tham khảo Phụ lục, trang 72
Keywords: ánh xạ; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Toán; song tuyến tính; toàn phương