Tìm hiểu về lý thuyết Anr đại số của Robert Cauty - Nguyễn, Thanh Hoàng; Lê, Hoàng Trí T.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Tìm hiểu về lý thuyết Anr đại số của Robert Cauty
Tham khảo Phụ lục, trang 52
Keywords: Robert Cauty; lý thuyết Anr