Hệ phương trình và hệ bất phương trình phi tuyến tính - Đinh, Thị Bích Ngân (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán, 2011)
Khái niệm hệ phương trình và hệ bất phương trình phi tuyến tính. Sự tương đương giữa các hệ phương trình. Lý thuyết bất phương trình tương đương. Các phép biến đổi đồ thị. Phương pháp giải hệ phương trình phi tuyến tính