Hệ phương trình và hệ bất phương trình phi tuyến tính - Đinh, Thị Bích Ngân; Phan, Thị Quản Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Khái niệm hệ phương trình và hệ bất phương trình phi tuyến tính. Sự tương đương giữa các hệ phương trình. Lý thuyết bất phương trình tương đương. Các phép biến đổi đồ thị. Phương pháp giải hệ phương trình phi tuyến tính
Tham khảo tr.61
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán