Ứng dụng công nghệ GIS thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Bích Hạnh; Hồ,Phong Th.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Đặc điểm tài nguyên đất và hiện trạng sử dụng đất thành phố Đà Nẵng.Ứng dụng công nghệ GIS thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất thành phố Đà Nẵng.
Tài liệu tham khảo tr.59. Phụ lục
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học