Phương pháp Newton giải gần đúng phương trình toán tử - Võ, Thị Hoàng Ân; Phan Đức Tuấn Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Phương pháp Newton và ứng dụng giải gần đúng phương trình toán tử
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: phương trình toán tử -- Newton