Tìm hiểu ảnh hưởng của lũ lụt và các giải pháp phòng ngừa, hạn chế tác hại của lũ lụt ở tp. Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thùy Trinh; Hoàng, Thị Diệu Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Hiện trạng sử dụng đất TP. Tam Kỳ. Ứng dụng Gis vào việc quản lý hiện trạng sử dụng đất thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí