Tìm hiểu công tác thu gom và xử lý chất rắn sinh hoạt tại thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình. - Lê, Thị Thanh Thủy (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại thành phố, Đồng Hới. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác thu gom và xử lý chất rắn sinh hoạt tại thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình.