Tìm hiểu năng của khu kinh tế Vũng Áng tỉnh Hà Tĩnh và triển vọng thu hút đầu tư phát triển một số ngành công nghiệp chủ yếu. - Đặng, Thị Xuân; Trương, Phước Minh T.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung và thực hiện về KKT Vũng Áng. Tiềm năng phát triển KKT Vũng Áng. Tình hình phát triển và một số định hướng quy hoạch xây dựng. Triển vọng thu hút đầu tư phát triển một số ngành công nghiệp chủ yếu của KKT Vũng Áng.
Tài liệu tham khảo tr.63. Phụ lục
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học