Tìm hiểu những thuận lợi và khó khăn của tp. Đà Nẵng trong quá trình thực hiện ể xây dựng đề án " Đà Nẵng - Thành phố môi trường". - Phạm, Thị Như Hiền; Trương, Phước Minh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Những thuận lợi và khó khăn trong quá trình xây dựng thành phố Đà Nẵng - thành phố môi trường. Đà Nẵng với các dự án và chương trình hành động hướng tới " Thành phố môi trường". Các ý kiến đóng góp.
Tham khảo cuối trang
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí