Tìm hiểu một số dạng toán thường gặp ở hình lăng trụ - Nguyễn, Thị Minh Thanh; Ngô Thị Bích Thủy ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2008)
Tìm hiểu một số dạng toán thường gặp ở hình lăng trụ: Tìm thiết diện, tính diện tích, thể tích hình lăng trụ
Tham khảo Phụ lục, trang 2
Keywords: hình lăng trụ; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Toán