Tìm hiểu năng của khu kinh tế Vũng Áng tỉnh Hà Tĩnh và triển vọng thu hút đầu tư phát triển một số ngành công nghiệp chủ yếu. - Đặng, Thị Xuân (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Địa Lý, 2009)
Cơ sở lý luận chung và thực hiện về KKT Vũng Áng. Tiềm năng phát triển KKT Vũng Áng. Tình hình phát triển và một số định hướng quy hoạch xây dựng. Triển vọng thu hút đầu tư phát triển một số ngành công nghiệp chủ yếu của KKT Vũng Áng.