Giới thiệu về phép tính vi phân trong không gian Banach - Nguyễn, Thị Hậu; Trần, Nhân Tâm Quyền Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Giới thiệu về phép tính vi phân trong không gian Banach
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: phép tính vi phân