Các phương pháp chứng minh bất đẳng thức - Tạ, Hoàng Quốc Việt (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Toán tin, 2008)
Bất đẳng thức. Bất đẳng thức AG và ứng dụng. Bất đẳng thức Cachy - Schwarz và ứng dụng. Tam thức bậc và bất đẳng thức Bernoulli. Bất đẳng thức Chebyshev và ứng dụng. Một số phương pháp mới để chứng minh