Tìm hiểu tích phân phụ thuộc vào tham số và các áp dụng. - Phan, Thị Đan Thi; Nguyễn, Hoàng Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Tích phân phụ thuộc tham số với cận hữu hạn và cận thay đổi. Tích phân suy rộng phụ thuộc vào tham số. Tính một vài tích phân suy rộng
Tham khảo tr.45
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán