Ví dụ về vành chính mà không là vành Euclide. - Nguyễn, Thị Minh Tú; Nguyễn, Ngọc Châu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Những khái niệm cơ bản. Ví dụ về vành chính mà không là vành Euclide: Nhúng chính tắc một trường số. Một số tính chất hữu hạn của trường những số đại số. Các đơn vị của vành các phần tử nguyên. Vành phân thức. Sự phân tích một iđean nguyên tố trong một mở rộng.
Tham khảo tr.50
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán