Tìm hiểu về giả thuyết Goldbach - Nguyễn, Thị Hạnh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Toán tin, 2008)
Cơ sở lí luận: số tự nhiên, số nguyên, số nguyên tố, một số giả thuyết số nguyên tố. Giả thuyết Goldbach