Tìm hiểu về giả thuyết Goldbach - Nguyễn, Thị Hạnh; Bùi, Tuấn Khang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lí luận: số tự nhiên, số nguyên, số nguyên tố, một số giả thuyết số nguyên tố. Giả thuyết Goldbach
Tham khảo tr.60
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán