Tìm hiểu về định lý nguyên tố - Nguyễn, Thị Lệ Hằng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Toán tin, 2008)
Cơ sở lý luận: số tự nhiên, số nguyên, số nguyên tố. Định lý số nguyên tố: bài toán, chuỗi Dirichlet và hàm Chebychev, các định lý cơ sở.