Tìm hiểu về định lý nguyên tố - Nguyễn, Thị Lệ Hằng; Bùi, Tuấn Khang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận: số tự nhiên, số nguyên, số nguyên tố. Định lý số nguyên tố: bài toán, chuỗi Dirichlet và hàm Chebychev, các định lý cơ sở.
Tham khảo tr.65
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán