dùng phương pháp tọa độ để giải các bài toán hình học không gian - Lê, Thị Mỹ Dương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Toán tin, 2008)
Lý thuyết phương pháp tọa độ trong không gian. Dùng phương pháp tọa độ để giải các bài toán hình học không gian