Một số vấn đề về lý thuyết độ đo và tích phân Lebesgue - Trần, Thùy Vân; Trần, Nhân Tâm Quyền Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Một số vấn đề về lý thuyết độ đo và tích phân Lebesgue
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: tích phân Lebesgue