Một số bài toán liên quan đến tứ giác và đường tròn - Huỳnh, Tôn Giang Tuyên (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận chung ...Những tứ giác đặc biệt... Tứ giác và hình bình hành...Tứ giác có hai đường chéo vuông góc ...Tứ giác nội tiếp đường tròn... Tứ giác đồng thời ngoại tiếp nội tiếp đường tròn