Phân loại đường bậc hai và mặt bậc hai - Nguyễn, Thị Dung (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Công thức đổi trục...Không gian vectơ...Dạng song tuyến tính, dạng toàn phương...Không gian vectơ Euclide...Chéo hóa trực giao ma trận...Phân loại đường bậc hai và mặt bậc hai...