Phân loại đường bậc hai và mặt bậc hai - Nguyễn, Thị Dung; Nguyên, Ngọc Châu Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Công thức đổi trục...Không gian vectơ...Dạng song tuyến tính, dạng toàn phương...Không gian vectơ Euclide...Chéo hóa trực giao ma trận...Phân loại đường bậc hai và mặt bậc hai...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Mặt bậc hai -- đường bậc hai