Một số bài toán tìm cực trị trong hình học - Lê, Thị Trường (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Toán tin, 2008)
Các kiến thức nền tảng về hình học trong mặt phẳng, trong không gian. Một số bài toán tìm cực trị trong hình họ mặt phẳng, không gian. Bài toán về điểm Fermat