Một số bài toán tìm cực trị trong hình học - Lê, Thị Trường; Trần, Bình Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Các kiến thức nền tảng về hình học trong mặt phẳng, trong không gian. Một số bài toán tìm cực trị trong hình họ mặt phẳng, không gian. Bài toán về điểm Fermat
Tham khảo tr.75
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán