Phần mềm Lecture Maker và ứng dụng trong soạn giáo án điện tử - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nghiên cứu phần mềm ...Mô tả chức năng, hướng dẫn cách sáng tạo các nút lệnh và thực hành trên Lecture Maker...Mục đích, yêu cầu và qui trình soạn giáo án điện tử, ứng dụng của Lecture Maker trong việc soạn giáo án điện tử....