Nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Giông tố, Số đỏ của Vũ Trọng Phụng - Đào, Thị Nhung; Đinh Lựu T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Bối cảnh xã hội và quan niệm sáng tác của Vũ Trọng Phụng. Giông Tố, Số đổ - tài năng của Vũ Trọng Phụng thể hiện qua nhân vật phản diện.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn.
Keywords: Nhân vật phản diện; Số đỏ; Giông tố; Vũ Trọng Phụng