Vận dụng phương pháp đàm thoại giải quyết vấn đề vào việc dạy hàm số và phương trình mũ, Lôgarit - Trần, Thị Dung Trang (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Toán tin, 2008)
Mở đầu. Cơ sở lý luận. Vận dụng phương pháp đàm thoại giải quyết vấn đề vào việc dạy hàm số và phương trình mũ, Lôgarit