Vận dụng phương pháp đàm thoại giải quyết vấn đề vào việc dạy hàm số và phương trình mũ, Lôgarit - Trần, Thị Dung Trang; Ngô, Thị Bích Thủy Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Mở đầu. Cơ sở lý luận. Vận dụng phương pháp đàm thoại giải quyết vấn đề vào việc dạy hàm số và phương trình mũ, Lôgarit
Tham khảo tr. 49
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán