Xây dựng Website trường trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn - Mai, Thị Thanh Hiếu (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin, 2011)
Cơ sở lý thuyết: Word wide web, HTML và các cơ bản, một số thẻ cơ bản, ASP, VBScript. Phân tích và thiết kế hệ thống: giới thiệu sơ lược về hệ thống website THPT Ngũ Hành Sơn, sơ đồ chức năng tổng quát, chức năng admin, chức năng của khách, tổ chức dữ liệu. Xây dựng chương trình và kết quả demo