Tìm hiểu tình hình sản xuất và tiêu thụ rau xanh tại thành phố Đà Lạt giai đoạn 2000-2005. Định hướng phát triển đến năm 2010 - Nghiêm, Thị Oanh (ĐH Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung...Vai trò sản xuất nông nghiệp...Vai trò của sản xuất rau xanh đối với sự phát triển kinh tế-xã hội...Các nhân tố ảnh hưởng đến sản xuất rau xanh...Tình hình sản xuất và tiêu thụ rau xanh tại thành phố Đà Lạt giai đoạn 2000-2005...Một số định hướng cho việc sản xuất và tiêu thụ rau xanh của thành phố Đà Lạt ...