Tìm hiểu tình hình sản xuất và tiêu thụ rau xanh tại thành phố Đà Lạt giai đoạn 2000-2005. Định hướng phát triển đến năm 2010 - Nghiêm, Thị Oanh; Nguyễn, Thị Mây Người hướng dẫn (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung...Vai trò sản xuất nông nghiệp...Vai trò của sản xuất rau xanh đối với sự phát triển kinh tế-xã hội...Các nhân tố ảnh hưởng đến sản xuất rau xanh...Tình hình sản xuất và tiêu thụ rau xanh tại thành phố Đà Lạt giai đoạn 2000-2005...Một số định hướng cho việc sản xuất và tiêu thụ rau xanh của thành phố Đà Lạt ...
Keywords: Sản xuất và tiêu thụ rau xanh; Đà Lạt