Ứng dụng nguyên lý điểm bất động vào xét sự tồn tại, duy nhất nghiệm của phương trình - Trần, Thị Hường; Phạm Quý Mười ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2008)
Ứng dụng các nguyên lý điểm bất động vào xét sự tồn tại, duy nhất nghiệm của một số loại phương trình
Tham khảo Phụ lục, trang 59
Keywords: điểm bất động; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Toán Tin; phương trình