Ứng dụng phần mềm Geo space trong dạy toán hình học chương trình THPT - Nguyễn, Thanh Tuân (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết và phương pháp giáo dục...Các phương pháp dạy học truyền thống...Thiết kế ứng dụng...Cài đặt, mô tả các chức năng ứng dụng, chạy thử chương trình ...