Ứng dụng phần mềm Geo space trong dạy toán hình học chương trình THPT - Nguyễn, Thanh Tuân; Trần, Quốc Chiến Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết và phương pháp giáo dục...Các phương pháp dạy học truyền thống...Thiết kế ứng dụng...Cài đặt, mô tả các chức năng ứng dụng, chạy thử chương trình ...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: phương pháp giáo dục