Sử dụng Cabri 3D và Powerpoint để xây dựng công cụ hỗ trợ dạy, học trong hình học không gian 12 - Đinh, Thị Ngọc Hạnh; Lê, Thị Bích Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Nghiên cứu tổng quan. Xây dựng công vụ hỗ trợ dạy - học HHKG 12: mặt cầu, khối cầu, mặt tròn xoay, mặt trụ, hình trụ khối trụ, mặt nón, hình nón, khối nón, các dạng toán thường gặp
Tham khảo tr.63
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán