Tìm hiểu tình hình chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp tỉnh Thái Bình giai đoạn 1996 - 2006. Định hướng chuyển dịch đến 2010 - Nguyễn, Văn Anh (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Địa Lý, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Thực trạng chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp tỉnh Thái Bình. Định hướng và những giải pháp để chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp đến 2010.